Cờ Đỏ vận động hiến máu tình nguyện
Với thông điệp “Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp”, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Cờ Đỏ phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ vừa tổ chức vận động hiến máu tình nguyện lần thứ V năm 2013.
Tại 2 điểm hiến máu tính nguyện có trên 170 cán bộ, công nhân viên chức chuyện Cờ Đỏ và cán bộ, nhân dân xã Đông Hiệp đăng ký tham gia hiến máu. Qua khám sàn lọc, Trung tâm huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tiếp nhận được trên 90 đơn vị máu. Đây là những đoen vị máu được bổ sung vào nguồn dự trữ ở các bệnh viện trong thành phố kịp thời cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.
Đến thời điểm này huyện vận động hiến được 831 đơn vị máu đạt 55,8% kế hoạch năm; trong đó xã Thới Hưng là đơn vị vận động hiến máu đạt cao nhất với 22 đơn vị máu.
Quế Minh – Kinh Đô