Tin địa phương

Tin trong nước

Tin thế giới

Quận - Huyện TP.Cần Thơ

Bản tin tiếng Anh

Làm theo gương Bác Hồ

Nông thôn mới

Để về đích đúng lộ trình đề ra

Thới Lai phấn đấu được công nhận là huyện nông thôn mới thứ 3 của TPCT sau Phong Điền và Vĩnh Thạnh. Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện cùng các xã đã và đang tập trung dồn sức hoàn thành các tiêu chí để về đích vào cuối năm 2019.

Thới Lai dần hoàn thiện hạ tầng giao thông

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, huyện Thới Lai đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng mà trọng tâm là mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông, coi đây là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Hiện huyện đã có 11/12 xã đạt tiêu chí về giao thông theo Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, các xã trên địa bàn Thành phố phải tiếp tục đầu tư xây dựng để đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao theo chủ trương của Trung ương cũng như kế hoạch của Thành phố. Đây là việc là vừa mang tính khẩn trương vừa đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên và liên tục nhằm hướng đến mục tiêu phát triển nông thôn một cách bền vững.

Ống Kính Phóng Viên

Mùa diều

Hàng năm, cứ sau Tết, khi trời bắt đầu có nhiều gió thì cũng là lúc nhiều người mê diều tìm đến những khu đất trống để tận hưởng cảm giác bay bổng và thả hồn theo những cánh diều bay.…
Đọc thêm...