Tin địa phương

Tin trong nước

Bến Tre: Bắt vụ đánh bạc có tổ chức

Cơ quan CSĐT Công an H. Châu Thành (tỉnh Bến Tre) đang tạm giữ 7 người có liên quan trực tiếp đến vụ đánh bạc tổ chức tại nhà ông Nguyễn Thành Nhân…

Tin thế giới

Quận - Huyện TP.Cần Thơ

Bản tin tiếng Anh

Làm theo gương Bác Hồ

Nông thôn mới

Nâng chất huyện nông thôn mới Phong Điền

Nâng chất các tiêu chí đã đạt để hướng tới mục tiêu huyện nông thôn mới kiểu mẫu trong tương lai được huyện Phong Điền tập trung thực hiện trong hai năm qua. Trong đó, tiêu chí về giao thông được huyện và các xã ưu tiên. Nhờ đó, hàng chục km đường, hàng chục cầu giao thông được xây dựng và năng cấp.

Diện mạo xã nông thôn mới

Một diện mạo hoàn toàn mới khi đến xã Tân Thạnh của huyện Thới Lai vào những ngày này. Chính nông thôn mới đã mang đến sinh khí mới và bộ mặt khang trang cho Tân Thạnh, một xã vùng nông thôn vốn đò giang cách trở như trước đây.

Hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2018

Càng về sau, việc xây dựng và hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới càng khó, đòi hỏi sự quan tâm, đầu tư quyết liệt hơn từ các ngành, các cấp cũng như sự chung sức của chính quyền và các tầng lớp nhân dân. Tuy nhiên, nhờ có cách làm phù hợp và quyết tâm cao nên đến thời điểm hiện tại, thành phố Cần Thơ đã đạt mục tiêu xây dựng hoàn thành 6 xã nông thôn mới trong năm 2018.

Ống Kính Phóng Viên