Chuẩn bị cho Giải Cầu lông truyền thống: Tranh cúp Phát thanh Truyền hình Cần Thơ

Ban chỉ đạo – Ban tổ chức giải cầu lông truyền thống TP Cần Thơ mở rộng lần thứ 8 năm 2014 “Tranh cúp phát thanh và truyền hình Cần Thơ” tổ chức cuộc họp rà soát các bước chuẩn bị tổ chức giải. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 10 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và mừng Đảng mừng xuân Giáp Ngọ 2014.

Ở giải năm nay, các vận động viên đến từ các tỉnh, thành thuộc khu vực miền Đông Nam bộ, khu vực ĐBSCL và TPHCM sẽ thi đấu theo 5 nhóm tuổi: Nhóm 1 từ 34 tuổi trở xuống; nhóm 2 có tổng tuổi 2 vận động viên từ 75-85 tuổi; nhóm 3 có tổng tuổi 2 vận động viên từ 86-95; nhóm 4 có tổng tuổi của 2 vận động viên là từ 96-105 tuổi và nhóm 5 có tổng tuổi 2 vận động viên từ 106 tuổi trở lên.

Các vận động viên nhóm 1 thi đấu ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp, còn ở các nhóm còn lại thi đấu 2 nội dung là đôi nam và đôi nam nữ phối hợp. Tất cả các nội dung được thi đấu theo Luật thi đấu cầu lông hiện hành của Tổng cục TDTT Việt Nam.

Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12-1-2014. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 10/1 tại nhà thi đấu TDTT- VNPT Cần Thơ số 79 Trần Phú, phường Cái Khế quận Ninh Kiều TPCT, kính mời quí khán giả đến xem và cổ vũ cho giải.

An

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.