Thới Lai họp mặt cán bộ quy hoạch

Ban Thường vụ huyện ủy Thới Lai tổ chức Họp mặt 102 đồng chí là cán bộ quy hoạch thuộc các chức danh lãnh đạo của huyện giai đoạn 2013-2015, 2015-2020, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Ủy viên thường vụ,  Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy Cần Thơ đến dự.

Tính đến nay, huyện đã tiến hành quy hoạch cán bộ (A1) giai đoạn 2015-2020 gồm 87 đồng chí với kết quả tín nhiệm từ 75% trở lên. Phê duyệt quy hoạch (A1) ở các chi đảng bộ trực thuộc với 538 đồng chí. Từ đầu năm 2010 đến nay đã đưa đi đào tạo về chuyên môn 155 đồng chí, trong đó có 3 thạc sĩ , 152 đại học; đào tạo chính trị 227 đồng chí, trong đó cao cấp 31 đồng chí, trung cấp 196 đồng chí và 33 đồng chí tham dự các lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước, luân chuyển 14 đồng chí, điều động, bổ nhiệm, chuẩn y giới thiệu 134 đồng chí cho các cơ quan. Nhìn chung, công tác quy hoạch, đào tạo, đề bạt, luân chuyển cán bộ trên địa bàn huyện thực hiện dân chủ, công khai, đúng quy trình đã tạo được sự thống nhất, đồng tình của cán bộ đảng viên. Và điều quan trọng hơn là phát huy được khả năng, năng lực của cán bộ, từ đó đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Các đại biểu tham dự hội nghị còn giao lưu với các đồng chí là cán bộ được điều động từ huyện xuống xã và từ xã lên huyện và thông qua danh sách cán bộ quy hoạch các chức danh lãnh đạo giai đoạn 2015-2020.

Triều Ngân – Quang Hào

Có thể bạn quan tâm
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More