Thi Đại học đợt 2: 30 thí sinh bị đình chỉ trong buổi thi đầu tiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá, đề thi không có sai sót, được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu.

Theo báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, môn thi Toán và Địa lý sáng nay, cả nước có trên 590.000 thí sinh đến dự thi, đạt tỷ lệ 77,84% so với số hồ sơ đăng ký dự thi.

Thí sinh làm bài thi trong buổi thi thứ nhất, đợt 2, Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2014

Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá, buổi thi thứ nhất, đợt 2, Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Đề thi không có sai sót, được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu.

Các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của quy chế thi tuyển sinh, không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm quy chế tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời. Trên phạm vi cả nước có 38 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 8; cảnh cáo: 0; đình chỉ: 30), số bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động và tài liệu trái phép vào phòng thi; có 2 thí sinh đến muộn không được dự thi.

Tại các thành phố lớn không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông tại các điểm thi, thí sinh đến dự thi đúng giờ. Các địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… tiếp tục triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả: tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ nhà trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi.

Minh Hường (Vov.vn)

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.