Họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị Việt Nam – Pháp lần thứ 10/2016
Với chủ đề “Hướng tới đối tác kinh tế hiệu quả và bền vững”, Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần 10 diễn ra từ 14-16/9/2016, tập trung tại 2 địa điểm chính là khách sạn Mường Thanh và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.
Cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị Việt Nam – Pháp lần thứ 10/2016
Theo báo cáo của Ban tổ chức và các tiểu ban, các công tác chuẩn bị về: Nội dung, địa điểm, tình nguyện viên, phương án bố trí phục vụ các đại biểu, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, cảnh quan và hoạt động tuyên truyền cổ động cho Hội nghị đang diễn ra theo đúng tiến độ.
Đến thời điểm này, đã có 120 đoàn đại biểu, doanh nghiệp của các địa phương 2 nước tham gia với số lượng dự kiến khoảng 1.100 người.
Dự kiến, lễ Khai mạc Hội nghị sẽ diễn ra vào 8h30 sáng ngày 14/9 tại hội trường khách sạn Mường Thanh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát Thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ.
Đồng chí Trương Quang Hoài Nam (giữa), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị nhấn mạnh thời gian diễn ra Hội nghị đã sát kề, khối lượng công việc nhiều, tập trung cao điểm, do vậy từng tiểu ban, từng thành viên, các đơn vị bộ phận liên quan phải thực hiện chủ động và có chất lượng trên từng công việc cụ thể, đặc biệt là đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Hội nghị trên các phương tiện thông tin đại chúng, đảm bảo công tác phục vụ cho Hội nghị diễn ra một cách chặt chẽ, chu đáo, an toàn, tạo ấn tượng tốt đối với các đoàn đại biểu đến Cần Thơ tham dự hội nghị./.
Thu Huyền – Quang Lợi