Cô bé trở thành hiện tượng mạng xã hội vì mái tóc đặc biệt

Một cô bé 6 tháng tuổi kháu khỉnh đã trở thành “ngôi sao” mạng xã hội với gần 40.000 người theo dõi trên Instagram bởi mái tóc đen dày vượt trội so với các bạn cùng trang lứa.

Từ khi mới chào đời cô bé Chanco đã có tóc khá dày.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin cô bé Chanco chào đời tháng 12/2017 tại Nhật Bản. Ngay từ khi mới lọt lòng, Chanco đã có khá nhiều tóc và theo thời gian bộ tóc càng dày thêm.

Mẹ của Chanco thường chia sẻ hình ảnh đáng yêu của cô bé lên mạng xã hội Instagram. Mỗi bức hình của Chanco thường nhận được 10.000 lượt thích trên Instagram.

Dưới đây là những hình ảnh của cô bé Chanco được mẹ đăng tải trên mạng xã hội:

Trang Hairfinder.com dẫn lời bác sĩ nhi khoa Bud Zukow cho biết mật độ tóc của trẻ em thường chịu ảnh hưởng từ gen và dân tộc. Tuy nhiên, bác sĩ Zukow cho biết nhiều em bé sơ sinh đã có tóc khá dày nhưng vài tuần sau đó số tóc này có thể rụng dần. Đó là hiện tượng bình thường do thay đổi hormon.

Khi còn ở trong tử cung, bào thai thường gặp lượng hormon cao từ mẹ. Khi ra đời, lượng hormon này giảm khiến tóc của các bé ngừng mọc thêm. Khi tóc của em bé bắt đầu vào chu trình phát triển mới, số tóc cũ sẽ rụng đi. Trong lần mọc thứ hai, tóc của các em bé thường khỏe hơn và thậm chí có màu sắc khác biệt so với lúc mới sinh./.

Quang Anh/Báo Tin tức

Có thể bạn quan tâm
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.