‘Sô-cô-la hồng ngọc’ hoàn toàn mới

Công ty sản xuất sô-cô-la Barry Callebaut (Thụy Sĩ) vừa giới thiệu một loại sô-cô-la hoàn toàn mới có tên gọi là “sô-cô-la hồng ngọc” (ruby chocolate) với hương vị rất độc đáo, đặc trưng.

Đây được cho là loại sô-cô-la thứ 4 cùng với sô-cô-la đen, trắng và sữa.
(Nguồn: Barry Callebaut)

Loại sô-cô-la đặc biệt này được làm từ bột ca cao đỏ chiết xuất từ hạt ca cao hồng ngọc (ruby cocoa bean), được nhận xét là “không đắng, không ngọt như sô-cô-la sữa, có vị quả mọng và ngọt thanh, mang lại cảm giác vui sướng mãnh liệt”.

Sô-cô-la hồng ngọc và hạt ca cao hồng ngọc.
(Nguồn: Barry Callebaut)

Nhà sản xuất cho biết họ không dùng bất kỳ chất tạo màu hay mùi mà chỉ có hương vị tự nhiên.

Các bạn có thể khám phá thêm về sô-cô-la “hồng ngọc” này qua video sau:

Sô-cô-la hồng ngọc được chính thức giới thiệu tại sự kiện ra mắt của Barry Callebaut vào ngày 05/9 ở Thượng Hải (Trung Quốc) và theo dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán rộng rãi trong vòng 6 đến 18 tháng tới./.

Biên dịch: Minh Khoa

Nguồn: Ben Coxworth (New Atlas), Barry Callebaut

Link:

http://newatlas.com/ruby-chocolate/51338/

Có thể bạn quan tâm
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.