Tiền Giang: Sau bữa trưa, gần 50 công nhân phải cấp cứu do ngộ độc

Sau bữa ăn trưa với các món thịt heo kho, đậu bún xào và canh đu đủ, nhiều công nhân bị các triệu chứng đau đầu, nôn ói, đi ngoài.

Hôm nay (30/12), lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa cấp cứu thành công nhiều công nhân bị ngộ độc thực phẩm. Rất may không có trường hợp nào ảnh hưởng đến tính mạng.

Các công nhân được cấp cứu tại bệnh viện
Các công nhân được cấp cứu tại bệnh viện

Trước đó chiều 29/12, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dệt len ECOWAY, ngụ ấp Phú Hòa, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, có 47 công nhân bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy.

Các bệnh nhân cho biết, sau bữa ăn trưa tại công ty với các món ăn gồm thịt heo kho, đậu bún xào và canh đu đủ, nhiều công nhân bị các triệu chứng đau đầu, nôn ói, đi ngoài.

Nhờ đưa đến bệnh viện kịp thời nên hầu hết các công nhân được ổn định sức khỏe. Đến sáng nay, tại bệnh viện chỉ còn 10 bệnh nhân và có khả năng chiều nay sẽ xuất viện. Được biết, bếp ăn tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dệt len ECOWAY do doanh nghiệp Phúc Lộc, tỉnh Bến Tre cung cấp.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy cho biết, 10 ca còn lại sức khỏe đã tạm ổn. Bên y tế dự phòng đã lấy mẫu, nhưng chưa có kết quả./.

Nhật Trường/VOV

Có thể bạn quan tâm
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.