CLB hưu trí Cần Thơ mừng thọ các cụ hội viên tuổi 80
Kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 20/5, Câu lạc bộ hưu trí TPCT tổ chức lễ mừng thọ cho 23 cụ 80 tuổi là Hội viên Câu lạc bộ hưu trí TPCT và là cán bộ trung, cao cấp của Đảng.
Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TPCT, Đồng chí Bùi Hữu Nhơn – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy thay mặt lãnh đạo TPCT ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các cụ. Đồng thời trao tặng mỗi cụ một khánh vàng và bằng mừng thọ cùng với số tiền 900.000 đồng.
Dịp này, 13 cụ 80 tuổi cũng được Câu lạc bộ phụ nữ 8/3 tặng quà. Từ năm 2004 đến nay, Câu lạc bộ hưu trí TPCT đã tổ chức 10 đợt mừng thọ cho 258 cụ 80 tuổi là Hội viên Câu lạc bộ, thể hiện truyền thống “Kính lão đắc thọ” của dân tộc Việt Nam, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các Đoàn thể đối với người cao tuổi.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Bùi Hữu Nhơn biểu dương những đóng góp của Cán bộ hưu trí nói chung và các cụ được mừng thọ nói riêng trong sự nghiệp phát triển của thành phố. Đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục có những cống hiến, quan tâm dạy dỗ con cháu và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ tiếp nối noi theo. Câu lạc bộ hưu trí tiếp tục đẩy mạnh chăm lo đời sống cho Hội viên và phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, hiến kế vì quê hương đất nước, đưa phong trào “Toàn xã hội chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi” ngày càng đi vào chiều sâu.
Kiều Nhi – Trường An
