Italy tổn thất nặng nề ở trận “đại chiến” với Brazil

Andrea Pirlo và Daniele De Rossi gần như chắc chắn sẽ không thể cùng tuyển Italy “đại chiến” Brazil ở lượt trận cuối cùng bảng A Confederations Cup 2013. Tiến sỹ Enrico Castellacci, bác sỹ của đoàn quân Thiên thanh tại Confeds Cup 2013 cho biết, Pirlo đã gặp phải chấn thương ở bắt đùi và nhiều khả năng không kịp bình phục cho trận đấu với đội chủ nhà.

Trong khi đó, Daniele De Rossi chắc chắn sẽ không được phép tham dự trận đấu này vì đã nhận đủ hai thẻ vàng trong hai trận đấu liên tiếp gặp Mexico và Nhật Bản.

Đây thực sự là tổn thất không nhỏ cho Italy. Pirlo chính là người thi đấu hay nhất trong đội hình của Italy ở trận ra quân, còn De Rossi chính là nhân tố quan trọng trong chiến thắng 4-3 trước Nhật Bản.

Pirlo gặp phải chấn thương đùi.

Thiếu vắng cả hai trụ cột, huấn luyện viên Cesare Prandelli nhiều khả năng sẽ phải thay đổi chiến thuật cho trận gặp Brazil – trận đấu mang tính quyết định ngôi đầu bảng A, đồng nghĩa tránh việc sẽ phải đụng độ với Tây Ban Nha – đội bóng chắc chắn sẽ nắm ngôi đầu bảng B.

Brazil hiện đang dẫn đầu bảng A với 6 điểm cùng hiệu số +5, Italy cũng có 6 điểm nhưng hệ số phụ của đoàn quân Thiên Thanh chỉ là +2. Thế nên, Italy buộc phải thắng mới giành được ngôi đầu. Trận “đại chiến” này sẽ diễn ra và 02h00 ngày 23/6 (giờ Việt Nam) tại Arena Fonte Nova, Salvador.

Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.