Yecup 365 – Bình nước thông minh, tiện lợi

Công ty Yecup Technologies của Armenia vừa giới thiệu mẫu bình nước thông minh có khả năng giữ ấm hay làm lạnh đồ uống theo đúng nhiệt độ đặt trước và duy trì được trong nhiều giờ.

yecup_365Bình nước này có thể làm ấm hay đun nóng cà phê, trà; mặt khác, nó cũng có thể làm lạnh các loại nước giải khát. Thêm vào đó, nó có còn thể sạc thiết bị di động của bạn.
(Nguồn: Yecup)

Yecup Technologies cho biết là bình nước của họ có thể hâm nóng đồ uống đến 70°C (158°F) và làm lạnh chúng đến 10°C (50°F).

Yecup 365 có thể kết nối với smartphone qua Bluetooth và bạn có thể mở ứng dụng của Yecup để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy ý. Khi đồ uống đã đạt đến nhiệt độ mà bạn yêu cầu, bình nước này sẽ báo với bạn qua smartphone và qua logo của nó.

yecup_365Điều chỉnh nhiệt độ bằng cách vuốt nhẹ lên smartphone (Nguồn: Yecup)

Do không phải ai cũng muốn dùng smartphone để điều khiển bình nước này, nên Yecup 365 cũng có tích hợp 2 nút “hâm nóng” và “làm lạnh”.

Yecup chia sẻ là họ đang chế tạo nhiều mẫu thử nghiệm, đồng thời đang phát triển một ứng dụng dành cho iOS, Android và thậm chí là dành cho Apple Watch. Theo dự kiến, sản phẩm bình nước thông minh Yecup 365 sẽ đến tay người tiêu dùng vào tháng 9/2016.

Biên dịch: M.Khoa

Nguồn: C.C.Weiss (Gizmag), Yecup

Link:

http://www.gizmag.com/yecup-365-heat-cool-mug/42563/

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.