VCWPG tặng 50 xe lăn cho người khuyết tật

Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố tổ chức họp mặt trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn vào sáng ngày 24/10. Ông Corbin Cherry – Tổng giám đốc tổ chức Vietnamese children’s Wheelchair and Prosthetics Group đến dự.


50 chiếc xe lăn được trao tặng lần nầy do tổ chức Vietnamese children’s Wheelchair and Prosthetics Group (gọi tắt là VCWPG), tài trợ, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng. VCWPG là một tổ chức phi chính phủ của Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ xe lăn, phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em khuyết tật tại các địa phương Thái Bình, Đà Nẵng và thành phố Cần Thơ. Đây là lần đầu tiên tổ chức này đến thành phố Cần Thơ, trong thời gian tới, VCWPG tập trung hỗ trợ cho các ca phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật tim tại các địa phương, với mong muốn chia sẻ khó khăn với người khuyết tật và bệnh nhân nghèo.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bà Võ Thị Thanh Nga – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị đánh giá cao và cảm ơn sự giúp đỡ của Vietnamese children’s Wheelchair and Prosthetics Group, phần nào tạo điều kiện cho người khuyết tật thuận tiện hơn trong việc đi lại, đồng thời mong muốn VCWPG tiếp tục có nhiều  hỗ trợ đối với thành phố Cần Thơ trong các lĩnh vực mà tổ chức quan tâm./.

Tấn Hùng

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.