TPCT: Kêu gọi đầu tư đường giao thông theo hình thức xây dựng – chuyển giao

Bà Võ Thị Hồng Ánh – Phó chủ tịch UBND TPCT cùng lãnh đạo một số sở ngành chức năng TP làm việc với đại diện Cty cổ phần Tây Gia Định và Cty cổ phần Đầu tư và phát triển Đất Thăng Long về các dự án đầu tư đường giao thông theo hình thức xây dựng – chuyển giao (BT) vào chiều ngày 22/10.


Để phát triển mạng lưới giao thông vận tải, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách, lưu thông và phát triển kinh tế, xã hội – thành phố Cần Thơ kêu gọi đầu tư các tuyến tỉnh lộ: 917, 918, 922, 923 theo hình thức xây dựng – chuyển giao (BT). Trong đó, tỉnh lộ 923 có tổng chiều dài hơn 14,3km, thuộc địa phận huyện Phong Điền và quận Ô Môn, dự kiến được đầu tư theo chuẩn đường cấp 3 đồng bằng. Đại diện hai Cty tìm hiểu thông tin và bày tỏ mong muốn được đầu tư trọn gói tuyến tỉnh lộ này cùng một số dự án làm đường giao thông khác tại địa phương theo hình thức BT.

Bà Võ Thị Hồng Ánh thay mặt chính quyền thành phố cảm ơn sự quan tâm và thiện ý của các nhà đầu tư. Bà cho biết, thành phố sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết và sẽ sớm thông tin cụ thể với các nhà thầu về các dự án cùng những vấn đề liên quan./.

Hoàng Hương – Văn Ngô

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.