TPCT: Hội thao truyền thống công đoàn giáo dục

Kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012), ngày 09/11, tại trường Trung học phổ thông Châu Văn Liêm, Công đoàn ngành giáo dục-Đào tạo thành phố Cần Thơ tổ chức khai mạc hội thao truyền thống 20-11 lần thứ IV – năm 2012.


Tham dự hội thao năm nay có hơn 700 vân động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên đại diên cho 9 phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện và 29 đơn vị trực thuộc thi đấu 3 môn: Bóng chuyền, Cầu lông và Bóng bàn. Đây là dịp để các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu, vui chơi giải trí, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thể thao trong trường học. Qua hội thao, ngành giáo dục và đào tạo tuyển chọn những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong các môn thi đấu thành lập đội tuyển chuẩn bị tham gia Hội thao do Liên đoàn lao động Thành phố Cần Thơ tổ chức trong thời gian tới.

Sau lễ khai mạc các bộ môn tiến hành tổ chức thi đấu vòng loại. Lễ tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đoạt giải sẽ được tổ chức vào ngày 11/11/2012./.

Trường An

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.