TPCT: Bế mạc giải bóng chuyền toàn quốc Toyota 2012

Tại nhà thi đấu trường Đại học Cần Thơ, công ty ôtô Toyota Việt Nam phối hợp Bộ giáo dục đào tạo và Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam  tổ chức lễ bế mạc vòng chung kết giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota năm 2012 vào ngày 26/10.


Tham gia vòng chung kết giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota năm 2012 có 24 đội, gồm 12 đội nam và 12 đội nữ của 16 trường Đại học trên cả nước. Các đội nam và nữ được bốc thăm thành 4 bảng mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết xếp hạng nhất, nhì, ba. Trong 7 ngày thi đấu đã diễn ra 36 trận đấu sôi nổi hấp dẫn trên tinh thần thể thao cao thượng. Qua đó giúp các đội giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời đây còn là dịp để đánh giá hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong các trường cao đẳng và đại học, làm cơ sở xây dựng chương trình giảng dạy, để từng bước theo kịp các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao cúp cờ huy chương vàng cho đội vô địch và trao huy chương bạc, đồng cho các đội đoạt giải nhì và ba chung cuộc ở cả 2 bảng nam và nữ./.

Trường An

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.