Tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch phong trào thể dục thể thao

Ngày 8/12, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch phong trào thể dục thể thao giữa hai đơn vị giai đoạn 2006-2010.

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch với sự quyết tâm và hợp tác chặt chẽ đã góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của thành phố nói chung và lực lượng Công an nói riêng, từng bước đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện thân thể của nhân dân và cán bộ chiến sĩ, nhiều môn thể thao như: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, quần vợt, bóng bàn, điền kinh, … thu hút đông đảo cán bộ chiến sĩ tham gia. Đặc biệt, từ năm 2008, Công an thành phố đã xây dựng được đội bóng chuyền. Song song với các hoạt động thể thao phong trào, đơn vị còn đẩy mạnh các môn thể thao ứng dụng và tiếp tục duy trì các câu lạc bộ đa môn. Bên cạnh đó, còn tổ chức nhiều hoạt động thi đấu, giao lưu để học tập kinh nghiệm với các đơn vị trong và ngoài lực lượng. 5 năm qua, ngành đã tổ chức 5 lần Hội thao, Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” thu hút gần 17.000 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia. Ngoài ra, ngành còn tuyển chọn vận động viên tham gia các hoạt động thể dục thể thao do địa phương và Bộ Công an tổ chức hàng năm và đạt được nhiều thành tích. Song song đó, còn tổ chức 5 lớp võ thuật ngành và võ vovinam với 500 võ sinh tham gia tập luyện và 1 lớp bơi lội cứu hộ, …

Tại hội nghị, Công an thành phố Cần Thơ và Sở văn hóa – Thể thao và Du lịch đã ký Nghị quyết liên tịch về việc phối hợp tổ chức quản lý và chỉ đạo công tác thể dục thể thao trong lực lượng Công an thành phố giai đoạn 2011-2015, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích được Công an thành phố và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ khen thưởng ./.

Kiều Nhi-Văn Ngô

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.