Tìm thấy thi thể nạn nhân cách nơi chìm phà Sewol tới 4km

Hai ngày trước đó, một thi thể khác cũng được tìm thấy cách hiện trường vụ chìm phà khoảng 2 km về phía tây bắc.

Các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy một thi thể nạn nhân vụ chìm phà Sewol cách xa hiện trường 4 km, làm dấy lên những lo ngại rằng các dòng chảy mạnh có thể đã cuốn trôi nhiều thi thể đi xa khỏi chiếc phà chìm.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, thi thể nạn nhân được tìm thấy vào sáng sớm nay 2/5 tại vùng biển cách nơi chiếc phà Sewol bị chìm khoảng 4km về phía đông nam.

Các thợ lặn tham gia chiến dịch tìm kiếm nạn nhân vụ chìm phà Sewol

Hai ngày trước đó, một thi thể khác cũng được tìm thấy cách hiện trường vụ chìm phà khoảng 2 km về phía tây bắc.

Trong bối cảnh còn 76 người vẫn mất tích sau vụ tai nạn, gia đình các nạn nhân ngày càng lo ngại rằng các dòng chảy mạnh có thể đã cuốn trôi nhiều thi thể đi xa khỏi chiếc phà Sewol.

Trong khi đó, chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ đã bị cản trở do các dòng chảy mạnh và tầm nhìn thấp.

Chiếc phà Sewol chở 476 người đã bị lật và chìm ngoài khơi đảo Jindo ở tây nam Hàn Quốc vào ngày 16/4.

Tính tới ngày 2/5, tổng cộng 226 người đã được xác nhận thiệt mạng trong vụ tai nạn, hầu hết là các học sinh từ một trường trung học ở thành phố Ansan, gần Seoul, vốn thực hiện một chuyến đi dã ngoại tới hòn đảo nghỉ dưỡng Jeju ở miền nam.

Tổng cộng 174 người, trong đó có hầu hết các thành viên thủy thủ đoàn, đã được cứu sống từ chiếc phà xấu số, nhưng không ai được tìm thấy sống sót kể từ đó.

Hôm nay (2/5), các thợ lặn hải quân, lực lượng bảo vệ bờ biển và dân sự sẽ tập trung các nỗ lực tìm kiếm vào khu vực giữa và trái của tầng 4 và 5 của phà, nơi lực lượng cứu hộ chưa rà soát kỹ./.

An Bình/Dân Trí

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.