Tiền Giang: Khắc phục vụ cháy kho thuốc trừ sâu

Tiền Giang đang tập trung khắc phục vụ cháy kho thuốc trừ sâu của doanh nghiệp Trường Sơn, tại ấp II, xã An Hữu, huyện Cái Bè.

Chiều 20/9, Thượng tá Lê Hoàng Tiến, Trưởng Công an huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) cho biết, các ngành chức năng đang tập trung khắc phục vụ cháy kho thuốc trừ sâu của doanh nghiệp Trường Sơn, tại ấp II, xã An Hữu, huyện Cái Bè xảy ra vào đêm 19/9, rạng sáng 20/9.

Hiện trường vụ cháy Công ty vật tư nông nghiệp tại Tiền Giang vào rạng sáng 20/9. (Ảnh: Dân trí)

Theo Thượng tá Lê Hoàng Tiến, ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang đã điều đến hiện trường ba xe chữa cháy, tập trung chữa cháy quyết liệt. Đến khoảng 8h ngày 20/9, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, đề phòng đám cháy có thể bùng phát trở lại, các lực lượng đã túc trực tại hiện trường đến tận 15h ngày 20/9, khi tình hình thực sự ổn định mới rút. Nhờ vậy, vụ cháy không lây lan và không có thiệt hại về người.

Theo ông Nguyễn Dân Long, Chủ doanh nghiệp Trường Sơn, vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 400 triệu đồng. Hiện nay, cùng với quá trình điều tra nguyên nhân vụ cháy, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương tập trung thu dọn, xử lý hiện trường, không để ảnh hưởng đến môi trường do kho chứa thuốc trừ sâu vốn là những hóa chất độc hại có nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người và môi trường./.

VTV

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.