Thới Lai: Kiểm điểm, tự phê và phê bình theo NQ TW4

Ban Thường vụ huyện ủy Thới Lai tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban thường vụ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI vào ngày 25/9. Các đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Đặng Tuấn Liệt – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng  đến dự.

Bản kiểm điểm của tập thể Ban thường vụ huyện ủy Thới Lai nêu rõ: Thời gian qua tập thể Ban thường vụ đã đoàn kết, nhất trí, dân chủ trong mọi hoạt động, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu về xây dựng hệ thống chính trị cũng như phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. 3 năm qua, số tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh hàng năm đều trên 91%, 94 % đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém. Tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý chưa xảy ra. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp từng bước được kiện toàn đáp ứng được yêu cầu phát triển của huyện. Trách nhiệm người đứng đầu luôn được phát huy. Bản kiểm điểm đã đánh giá được những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và những giải pháp để khắc phục trong thời gian tới. Ngoài ra, Ban thường vụ huyện ủy còn tập trung giải trình một số vấn đề mà Thành ủy yêu cầu.

Qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và thẳng thắn, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy đồng chí Huỳnh Ngọc Thạch – Bí thư huyện ủy tiếp thu những ý kiến đóng góp và nhận thiếu sót, khuyết điểm về những mặt còn hạn chế, yếu kém trong thời gian qua và hứa với trách nhiệm người đứng đầu sẽ sớm lãnh đạo khắc phục thiếu sót, khuyết điểm để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao./.

Triều Ngân- Minh Huy   

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.