Thành Đoàn Cần Thơ: Liên hoan tiểu phẩm “Phòng chống ma túy”

Tại Hội trường Quận ủy Cái Răng – Thành Đoàn Cần Thơ vừa tổ chức Liên hoan các tiểu phẩm “Phòng chống ma túy” Tp Cần Thơ năm 2013. Tham gia liên hoan có 10 đội, với trên 50 thí sinh là các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên thuộc các đội tuyên truyền thanh niên, các báo cáo viên – tuyên truyền viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.


Mỗi đội tham gia liên hoan đã sân khấu hóa tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy trong thời gian từ 15 – 20 phút; thể hiện những hoạt cảnh, những tình huống cảnh báo về tác hại của tệ nạn nghiện hút ma túy đối với người nghiện, gia đình và xã hội; vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia các hoạt động phòng, chống ma túy góp phần tích cực trong tuyên truyền các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước về phòng chống ma túy. Đây là dịp để các đội tuyên truyền thanh niên, các báo cáo viên – tuyên truyền viên giao lưu, học tập kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng tuyên truyền, bổ sung kiến thức và tìm  ra các mô hình mới, các thức mới trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy giai đoạn hiện nay.

Kết quả, giải A thuộc về Đoàn khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng trường đại học Tây Đô; Đoàn trường Đại học Cần Thơ đạt giải B và Đoàn khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tây Đô đạt giải C./.

Tuấn Vinh

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.