“Tây Đô ngày mới” – Chương trình hấp dẫn, thiết thực

Đáp lại tình cảm yêu mến, sự quan tâm của khán, thính giả, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, kỹ thuật viên, hậu kỳ của Đài Phát thanh và Truyền hình TP.Cần Thơ tiếp tục nỗ lực sáng tạo chương trình truyền hình sinh động, hữu ích và ý nghĩa phục vụ khán, thính giả.

Từ ngày 1-1-2017, mỗi buổi sáng vào lúc 6h00’, Kênh THTPCT chính thức lên sóng chương trình mới “Tây Đô Ngày Mới”. Đây là chương trình truyền hình tổng hợp, cập nhật nhanh thông tin kinh tế, xã hội, an ninh và an sinh nổi bật trên địa bàn TP Cần Thơ, các tỉnh, thành trong nước và thế giới. Ngoài ra, với những phóng sự về người tốt, việc tốt, những người thực hiện chương trình Tây Đô Ngày Mới mong muốn được khán giả đồng hành cùng tôn vinh những điểm son giá trị truyền thống Việt.

Với quyết tâm tạo ra những “món ăn tinh thần” hấp dẫn phục vụ quý khán giả, trước đó, tháng 12-2016, Đài PT&TH TPCT cũng lên sóng truyền hình 5 chương trình mới, bao gồm: Tiêu dùng thông minh, Khát vọng uống, Búp trên cành, Vô lăng biết luật, Tình cây và đất.

Chương trình Tiêu dùng thông minh với 3 Module (Điểm tin thị trường – Tiêu dùng 360 – Sản phẩm gì đây?) chuyển tải những thông tin kinh tế quan trọng, nhận định của các chuyên gia, ý kiến của các doanh nghiệp về thực phẩm an toàn; thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa đang chi phối thị trường Việt Nam. Giá cả hàng tiêu dùng thiết yếu… Chương trình gợi mở xu hướng tiêu dùng đa dạng nhưng chú trọng an toàn và tiết kiệm. Chương trình phát sóng lúc 19h00’ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Chương trình Khát vọng uống phát sóng lúc 20h10’ tối thứ ba hàng tuần được thực hiện với thông điệp Uống không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn cơn khát mà là nghệ thuật thưởng thức. Nội dung chương trình giới thiệu các sản phẩm uống dinh dưỡng, an toàn, nghệ thuật pha chế và tư vấn của chuyên gia.

Chương trình Búp trên cành định hướng các em thiếu nhi rèn luyện phương pháp học tốt, còn là nơi thảo luận, đưa ra phương cách gắn kết 3 chủ thể Nhà trường – Xã hội – Phụ huynh trong cách ứng xử để giáo dục con em chúng ta thành người hữu ích cho xã hội. Đón xem trên THTPCT lúc 20h10’ tối thứ bảy hàng tuần.

Vô lăng biết luật phát sóng lúc 20h10’ tối thứ tư hàng tuần trên kênh THTPCT không mang tính giáo điều, chỉ dừng lại ở việc tuân thủ luật lệ giao thông mà còn giới thiệu và hướng dẫn mọi người xử lý đẹp, an toàn, đúng luật trong nhiều tình huống đa dạng và khó lường khi tham gia giao thông.

Tình cây và đất là chương trình mà ê kíp thực hiện hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa Nhà nông- Nhà Khoa học – Doanh nghiệp và Nhà nước để đất luôn khỏe, không bạc màu, vun trồng cho nhiều cây ngon, quả ngọt, để đất không phụ người trồng. Chương trình phát sóng lúc 20h10’, tối Chủ nhật – cách tuần, trên kênh THTPCT.

Với tình cảm yêu quý, trân trọng sự quan tâm của của khán giả, trong năm 2017 và những năm tiếp theo, Đài PT&TH TPCT tiếp tục chú trọng đầu tư cải tiến nâng cao chất lượng nội dung, kỹ thuật các chương trình trên sóng phát thanh và truyền hình. Và những tiện ích của website: http://canthotv.vn sẽ đưa chương trình phát sóng của Đài vươn xa, đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức và tiếp cận thông tin của quý khán giả. Mọi ý kiến đóng góp cho chương trình của Đài, quý khán thính giả hãy gọi hotline 0939163939.

(Baocantho.com.vn)

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.