Shoe Lights – Đèn LED cho giày thể thao

Trong cuộc sống năng động, hối hả của thời đại ngày nay, nhiều người trong chúng ta đã lựa chọn việc tập thể dục từ rát sớm, lúc màn đêm vẫn còn bao phủ. Sản phẩm Shoe Lights của hãng Night Runner Gear được thiết kế để giúp các bạn tập luyện một cách an toàn hơn trong đêm tối.

shoe_lights_1Đèn LED 75 lumen của Shoe Lights sẽ giúp việc chạy bộ trong đêm trở nên an toàn hơn (Nguồn: Night Runner Gear)

Sản phẩm Shoe Lights là bộ đèn LED vừa vặn với đôi giày thể thao của bạn. Chúng có thể được móc vào dây giày theo đúng vị trí mà mỗi cá nhân yêu cầu. Sau khi được gắn vào, ánh sáng từ các LED 75-lumen chiếu xa đến 100 feet (khoảng 30 m) và bao phủ một góc rộng đến 270 độ.

shoe_lights_2Các LED trắng phía trước (Nguồn: Night Runner Gear)

Bộ đèn này gồm có các LED trắng phía trước và một LED đỏ phía sau. Bộ đèn này không thấm nước và có khả năng chịu va đập mạnh. Các Led này được cấp năng lượng bởi pin lithium-ion và được sạc thông qua một cổng USB nhỏ (micro-USB port). Pin này có thể dùng được trong khoảng 4 đến 8 giờ, tùy theo mức sử dụng.

shoe_lights_31 LED đỏ phía sau (Nguồn: Night Runner Gear)

Sản phẩm Shoe Lights được sáng chế bởi Doug và Renata Storer. Họ đã nảy ra ý tưởng này sau khi Doug bị té xuống hố trong khi đang tập luyện cho cuộc thi New York Marathon.

Biên dịch: M.Khoa
Nguồn: Dave Parrack (Gizmag), Night Runner Gear

 

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.