Rạp chiếu Việt tháng 7: Ít, nhưng chất lượng

Số lượng phim mới ra mắt trong tháng 7 ít nhưng vẫn thu hút khách đến rạp với những phim “bom tấn” như Minions, Ant-Man, Mission: Impossible,…

Hollywood Adventures(Khuấy đảo Hollywood) – 3/7

Tháng 7 mở màn bằng bộ phim hài hành trình do Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất. Chàng trai Hiểu Minh (Huỳnh Hiểu Minh) bị bạn gái chia tay vì cô muốn ở lại Hollywood để làm đạo diễn. Để giành lại trái tim người trong mộng, anh quyết định bay tới Los Angeles để cầu hôn. Chuyến hành trình của Hiểu Minh trở nên dở khóc, dở cười khi có sự góp mặt của Đại Vỹ (Đồng Đại Vỹ) và Vy Vy (Triệu Vy).

Minions – 10/7
Minions là bom tấn hoạt hình được chờ đợi nhất trong mùa hè 2015, xoay quanh những “tiểu quái da vàng” đáng yêu từng xuất hiện trong seriesDespicable Me ăn khách. Theo đó, bộ phim ăn theo (spin-off) kể lại những sự kiện diễn ra trước khi các minion gặp được Gru – Kẻ cắp mặt trăng.

Ant-Man (Người Kiến) – 24/7
Vài tháng sau những sự kiện trong Avengers: Age of Ultron, gã trộm Scott Lang (Paul Rudd) làm quen và quyết định giúp đỡ Tiến sĩ Hank Pym trong nhiệm vụ lấy lại công nghệ Ant-Man đang nằm trong tay kẻ xấu. Đây là bộ đồ giúp người sử dụng có thể thu nhỏ kích cỡ, đồng thời tăng trưởng sức mạnh. Đối đầu với nhân vật siêu anh hùng mới là tên Darren Cross/Yellowjacket, kẻ âm mưu đưa sáng chế của Hank Pym vào trong quân đội.

Mission: Impossible – Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi – Quốc gia bí ẩn) – 31/7
Cơ quan điệp viên IMF bị tổ chức tội ác bí ẩn có tên Syndicate tìm đủ mọi cách để triệt hạ. Cùng lúc đó, chính phủ muốn giải tán IMF bởi những tổn hại mà họ gây ra trong các nhiệm vụ hành động trong quá khứ. Lúc này, Ethan Hunt (Tom Cruise) buộc phải lẩn tránh sự truy đuổi của các nhà chức trách, đồng thời chứng minh cho họ thấy rằng Syndicate là có thật.

Một số bộ phim khác dự kiến khởi chiếu trong tháng 7/2015:

17/7Connasse, Princesse Des Coeurs – Hài hước (Pháp/Bỉ)

The Gallows – Kinh dị (Mỹ)

24/7Magic Mike XXL – Hài hước/Ca vũ nhạc (Mỹ)

31/7The Hero Chi You (Anh hùng Xi Yưu) – Hành động/Dã sử (Trung Quốc)

(Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.