Ra mắt iPhone 5 chỉ là khúc dạo đầu

Trong lúc những người yêu công nghệ đang chờ đợi sự ra mắt thế hệ điện thoại thông minh mới nhất của Apple – iPhone 5, các chuyên gia phân tích cho rằng, iPhone 5 chỉ là khúc dạo đầu.

“Tất cả mọi con mắt đều đang đổ dồn về sự kiện lớn trong ngày 12/9 của Apple – sự kiện được cho là ngày ra mắt iPhone 5. Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự kiện bắt đầu cho sự ra mắt loạt sản phẩm mới của Apple trong năm 2012”, ông Brian White, chuyên gia phân tích tại Topeka Capital Markets cho biết.

Theo các chuyên gia tại công ty Topeka Capital Markets, ngoài sản phẩm iPhone thế hệ mới, Apple đang lên kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm iPad, thế hệ iMac mới. Ngoài ra, trong năm nay, những người ưa chuộng sản phẩm của Apple còn chứng kiến sự ra mắt của thiết bị iPad mini mới cũng như phiên bản nâng cấp của iPad…

Ông Brian White có dự đoán đầy lạc quan về iPhone 5. “Apple đã bán được hơn 4 triệu chiếc iPhone 4S chỉ trong 3 ngày đầu tiên ra mắt. Chúng tôi tin rằng, sẽ có khoảng 5 đến 5,5 triệu chiếc iPhone 5 được bán ra trong khoảng thời gian trên. Trong quý 4 năm nay, Apple có thể tiêu thụ được khoảng 10 – 12 triệu chiếc iPhone 5”, ông Brian White nói.
Theo thông tin đăng tải trên các website công nghệ, iPhone 5 sắp ra mắt được cho là có thiết kế dài và mỏng hơn iPhone 4S, màn hình cỡ 4 inch, mặt sau làm bằng kim loại, tích hợp công nghệ NFC, được hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao trên toàn cầu. iPhone 5 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 21/9/2012.

VTV
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.