Tùy chọn này sẽ đưa trang chủ về bố cục mặc định.

Reset
Lên đầu trang

Phần VIII của Star Wars bị hoãn ngày chiếu

Đã viết vào 21 Th1, 2016 lúc 17:00 Đánh giá:
(happy)

Những người hâm mộ của loạt phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) sẽ phải chờ thêm 2 năm nữa để có thể xem được phần tiếp theo.

2 diễn viên Daisy Ridley và John Boyega chụp ảnh tại buổi công chiếu Star Wars phần VII tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 12/2015

Hãng phim Disney vừa thông báo sẽ dời ngày phát hành phần VII của loạt phim tận 7 tháng, đến ngày 15/12/2017 thay vì 26/5/2017 như thông báo trước đó.

Mặc dù không rơi vào “thời điểm vàng” của các phim bom tấn – mùa hè, nhưng phần VII của Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh), vừa được công chiếu vào tháng trước vẫn ghi được những thành công vang dội khi trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ với 861 triệu đô và cao thứ ba trong lịch sử bán vé trên toàn cầu với 1.88 tỷ đô tính đến thời điểm hiện tại.

Phần VIII sẽ khởi quay tại London vào tháng 2 tới và dự kiến ​​sẽ tiếp tục mạch chuyện của các nhân vật Rey (Daisy Ridley), Finn (John Boyega), Poe Dameron (Oscar Isaac) và kẻ phản diện Kylo Ren (Adam Driver).

Những “người quen cũ” như diễn viên Carrie Fisher (Công chúa Leia) và Mark Hamill (Luke Skywalker) cũng được dự đoán sẽ lại góp mặt trong phần mới, mặc dù Disney vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính thức.

Ngoài ra, “Star Wars: Rogue One”, một câu chuyện độc lập trong thế giới của Star Wars với những nhân vật mới sẽ được phát hành tháng 12 này.

Hoàn Lê (Theo Reuters)

Để lại nhận xét

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.