Năm 2012 khởi công dự án cầu Vàm Cống

Chiều ngày 06/3, Ông Đào Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND TPCT, chủ trì cuộc họp với các sở ngành và đơn vị có liên quan kiểm tra việc thực hiện công tác giải phóng mặt bằng Dự án cầu Vàm Cống.

Hiện nay, công tác giải phóng mặt bằng Dự án cầu Vàm Cống tiến hành còn khá chậm so với tiến độ đề ra. Chủ yếu do việc thực hiện Dự án không chỉ ảnh hưởng đến địa giới hành chính của quận Thốt Nốt mà còn là huyện Vĩnh Thạnh; vướng vào điều chỉnh quy hoạch đối với Khu công nghiệp Thốt Nốt giai đoạn 3. Hơn nữa, đến nay vẫn chưa có quyết định quy hoạch đất chính thức để triển khai ra dân và tiến hành các bước đo đạc cụ thể.

Trên cơ sở trao đổi, bàn bạc, các kiến nghị và đề xuất từ các sở ngành và địa phương, Phó Chủ tịch UBND TPCT Đào Anh Dũng yêu cầu các đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ với các địa phương đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án cầu Vàm Cống sao cho có thể khởi công trong năm 2012 theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giao thông – Vận tải. Phó Chủ tịch giao Trung tâm phát triển quỹ đất TPCT làm chủ tiểu Dự án thực hiện công tác giải phóng mặt bằng; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị và địa phương thực hiện tốt việc tái định cư cho các hộ dân ảnh hưởng từ Dự án./.

Trung Nghĩa

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.