Lumio – Đèn bàn xếp được kiêm pin sạc dự phòng

Lumio+ Book sẽ cho phép bạn tạo hình bằng nhiều cách khác nhau và thậm chí có thể gắn nó lên mọi bề mặt bằng kim loại.

Lumio_1
Sau khi dùng xong, bạn có thể xếp nó gọn lại như một quyển sách. (Nguồn: Lumio)

Đặc biệt, phụ kiện này còn là một viên pin dự phòng có dung lượng đủ để sạc đầy cho smartphone hoặc tablet đến 4 lần. Có thể nói, đây là một sản phẩm tiện dụng cho những ai thường xuyên đọc sách hoặc làm việc về khuya trước màn hình máy tính.

Hấp lực dễ nhận ra nhất trong lần đầu tiên bạn tiếp xúc với phụ kiện đa năng này chính là việc nó sở hữu một kiểu dáng xinh xắn và gọn nhẹ. Thật vậy, chiếc đèn bàn có thể xếp gọn như một quyển sách này có kích cỡ 14 x 9,5 x 2,2 cm và nặng chưa đến 300 g. Với những thông số này, bạn có thể mang theo mini Lumio+ Book bên người để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm này có lớp vỏ bảo vệ được làm từ những chất liệu bền chắc, chống thấm nước và có từ tính rất mạnh. Vì vậy, không chỉ để bàn, bạn có thể gắn nó lên mọi bề mặt bằng kim loại.

Lumio_3

Sản phẩm của Lumio có kiểu dáng xin xắn gọn nhẹ và đa năng (Nguồn: Lumio)

Lumio+ Book được trang bị dãy đèn LED siêu sáng (đến 250 lumen, sáng hơn cả một bóng đèn 20 W), cho ra ánh sáng trắng dịu mắt (2.700 K), có tuổi thọ ước tính vào khoảng 50.000 giờ và dùng loại pin sạc Lithium Polymer 7.500 mAh (đủ để bạn thắp sáng trong 10 giờ liền hoặc sạc pin cho smartphone, tablet hoặc các thiết bị dùng cổng USB khác có liên quan đến 4 lần).

Cách sử dụng của Mini Lumio+ Book rất đơn giản. Khi cần dùng nó như một chiếc đèn bàn, bạn chỉ việc mở ra như thể đang mở một quyển sách để đọc. Còn nếu muốn sạc pin cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn dùng sợi cáp micro USB tặng kèm để kết nối chúng. Đặc biệt, người dùng cùng lúc vừa có thể mở đèn vừa có thể sạc pin cho thiết bị.

Lumio_2
Cách sử dụng rất đơn giản (Nguồn: Lumio)

Lumio+ Book có gáy sách bắt mắt để bạn thoải mái lựa chọn và hiện đang được chào hàng qua mạng.

Nguồn: Lê Nguyễn Bảo Nguyên (Khoa Học Phổ Thông)

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.