Lãnh đạo TP Cần Thơ gặp gỡ Thanh niên

Sở Nội vụ và Thành đoàn Cần Thơ vừa tổ chức chương trình gặp gỡ giữa Lãnh đạo thành phố với Thanh niên, chủ đề “Phát huy sức trẻ tình nguyện, tích cực tham gia cải cách hành chính, xã hội chăm lo phát triển thanh niên”. Tham dự có các đồng chí Trần Quốc Trung – Thường trực Thành ủy; Lê Văn Tâm – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố, cùng 500 cán bộ Đoàn, Hội và Ủy viên BCH Liên chi hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Nhiều câu hỏi được thanh niên quan tâm đặt ra, nội dung liên quan đến các chế độ chính sách cho cán bộ đoàn, thu hút nhân tài, quy hoạch đào tạo sử dụng cán bộ trẻ; ...

Nhiều câu hỏi được thanh niên quan tâm đặt ra, nội dung liên quan đến các chế độ chính sách cho cán bộ đoàn, thu hút nhân tài, quy hoạch đào tạo sử dụng cán bộ trẻ; hỗ trợ đào tạo nghề cho thanh niên là quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương; nhu cầu tìm hiểu các di tích lịch sử văn hóa và sinh hoạt tinh thần của thanh niên (nhất là với công nhân lao động tại các khu công nghiệp) … những vấn đề nêu ra được lãnh đạo của 5 sở ngành trực tiếp trả lời, giải đáp cụ thể.

Đồng chí Lê Văn Tâm - Phó chủ tịch UBND TPCT phát biểu tại buổi gặp gỡ Thanh niên
những vấn đề nêu ra được lãnh đạo của 5 sở ngành trực tiếp trả lời, giải đáp cụ thể ...

Đồng chí Lê Văn Tâm – Phó chủ tịch UBND TPCT đánh giá cao những đóng góp của thanh niên trong thời gian qua. Mặc dù, Đảng và Nhà nước hết sức chăm lo cho sự phát triển của Thanh niên, nhưng vẫn còn những khó khăn vướng mắc cần được tháo gỡ. Vì vậy, đề nghị các sở ngành và tổ chức Đoàn tiếp tục rà soát các chương trình kế hoạch hỗ trợ thanh niên trong chiến lược phát triển thanh niên thành phố đến năm 2020; thành lập Ban chỉ đạo Năm thanh niên tình nguyện 2014 cấp thành phố, quận, huyện, tương đương và cấp cơ sở để có sự phân công trách nhiệm cụ thể; riêng các tổ chức cơ sở đoàn cần điều chỉnh kế hoạch, xác định mục tiêu hành động, mô hình và phương thức thực hiện để phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả./.

Hoàng Tuyết-Đỗ Trung

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.