Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học năm2013

Sáng ngày 05/07, diễn ra môn thi cuối của kỳ thi Tuyển sinh Đại học đợt 1, năm 2013.

Thí sinh khối A thi môn Hóa; Khối A1 thi môn Tiếng Anh, Khối V thi môn vẽ. Trong đó, Ngoại ngữ và Hóa học là 2 môn thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Kỷ luật trường thi tiếp tục được nghiêm túc quán triệt; không khí trật tự, an toàn.

Kết thúc môn thi cuối cùng, nhiều thí sinh cho rằng đề thi năm nay không quá khó, nội dung chủ yếu năm trong chương trình THPT, đề thi có tính phân loại cao, câu hỏi từ dễ đến khó để thí sinh có học lực trung bình đền khá giỏi đều làm được. Đề thi đáp ứng yêu cầu của kỳ thi tuyển chọn và có một số câu hỏi mang tính khái quát.

Theo báo cáo của Hội đồng coi thi liên trường cụm thu Cần Thơ, sáng nay có 38.396 thí sinh dự thi, vắng 94 thí sinh so với số hồ sơ đăng ký, trường ĐHCT số thí sinh dự thi chiếm 85,4%. Thêm 1 trường hợp thí sinh bị đình chỉ thi tuyển sinh đại học lần này, thì cụm thi Cần Thơ có 6 trường hợp vi phạm quy chế bị đình chỉ thi (trong đó, 5 trường hợp do mang điện thoại di động vào phòng thi) và 2 trường hợp bị khiển trách do trao đổi bài trong phòng thi. Không có trường hợp cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vị khiển trách hay kỉ luật.

Theo đánh giá, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, các trường hợp vi phạm được xử lý nghiêm túc theo quy định.

Mộng Linh

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.