Họp báo giới thiệu tuyến bay mới Cần Thơ – Đà Nẵng

Sáng ngày 16/7, tại thành phố Cần Thơ, lãnh đạo UBND thành phố cùng đại diện hãng hàng không VietjetAir và các sở ngành liên quan tổ chức cuộc họp báo giới thiệu về việc mở đường bay mới Cần Thơ – Đà Nẵng.

Mở mới tuyến bay Cần Thơ - Đà Nẵng
Lãnh đạo UBND cùng đại diện hãng hàng không VietjetAir và các sở ngành liên quan tổ chức cuộc họp báo giới thiệu về việc mở đường bay mới Cần Thơ – Đà Nẵng.

Theo đó, đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng được khai thác thời gian đầu với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần; thời gian bay mỗi chặng khoảng 1h30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Và chiều ngược lại khởi hành từ Cần Thơ lúc 14h và tới Đà Nẵng lúc 15h30.

Đường bay thẳng Cần Thơ – Đà Nẵng cung ứng gần 1.100 chỗ/tuần nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân, góp phần khai thác tiềm năng về du lịch cũng như thu hút đầu tư, thúc đẩy sự hợp tác, phát triển kinh tế – xã hội giữa thành phố Cần Thơ với Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh khu vực Miền Trung nói chung. Lãnh đạo UBND và ngành du lịch thành phố Cần Thơ đã và đang tích cực vận động tài trợ  cũng như sự tham gia hưởng ứng trong hoạt động kích cầu du lịch khi đường bay đi vào hoạt động.

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Lê Hùng Dũng – Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ khẳng định tác động của đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng đối với việc phát huy lợi thế và gia tăng liên kết, hợp tác giữa thành phố và các tỉnh trong vùng với các tỉnh Miền Trung. Đồng thời, yêu cầu ngành chức năng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch quan tâm đến chất lượng, giá cả dịch vụ, đa dạng sản phẩm, góp phần khai thác tốt hơn tiềm năng về du lịch của địa phương trong thời gian tới./.

Đồng Khởi – Hoàng Nghĩa

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.