Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách và giáo viên thư viện giỏi cấp quận năm học 2011-2012

Ngày 13/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thủy tổ chức hội thị tuyên truyền giới thiệu sách và giáo viên thư viện giỏi cấp quận năm học 2011-2012.

(Ảnh minh họa)

Hội thi năm nay thu hút trên 40 thí sinh là học sinh, giáo viên thư viện đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận. Ở phần thi tuyên truyền giới thiệu sách, các thí sinh sẽ lựa chọn một hay nhiều mẫu chuyện trong quyển sách yêu thích trình bày trước hội thi có sự lồng ghép giữa minh họa, công nghệ thông tin ,âm thanh và trả lời những câu hỏi ứng xử do Ban giám khảo đặt ra. Riêng phần thi dành cho giáo viên thư viện, các thí sinh sẽ trả lời một số câu hỏi xoay quanh kiến thức, kỷ năng dành cho giáo viên phụ trách công tác tại thư viện các trường.

Thông qua hội thi nhằm quảng bá giới thiệu những quyển sách hay hiện đang lưu giữ ở thư viện các trường học đến đông đảo bạn đọc, nâng cao hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách, thu hút ngày càng nhiều đối tượng đọc sách, góp phần tích cực trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc hiện nay./.

Minh Trường

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.