Giới thiệu phim: Tình yêu diệu kỳ

>> Xem phim online tại: iPhim canthotv.vn

Tên tiếng anh : Love In A Miracle
ATV sản xuất năm 2004
Số tập : 40
Diễn viên : Mã Cảnh Đào, Mã Tô, Trần Tú Văn, Trần Triển Bằng, Lam Khiết Anh, Lữ Hữu Tuệ, Lưu Tích Hiền, Lý Hương Cầm, Đới Xuân Vinh, Huỳnh Doãn Tài, Giang Nghị…

Kính mời quý khán giả đón xem vào lúc 16h50 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 30/05/2014 trên kênh THTPCT.

Nội dung:
Mấy mươi năm làm ăn vất vả, thôn Nguồn Suối là nơi làm ra loại rượu hảo hạng nhưng người dân ở đây vẫn không đủ ăn đủ mặc. Rồi nước suối cũng khô hạn dần, vì thế những năm về sau, làng rượu này cũng không thể làm được rượu. Là người đứng đầu, Thẩm Du Nhiên không thể đứng nhìn cái đói đang giết chết từng người trong thôn, anh đành phải cam lòng về ở rể cho nhà họ Tôn để đổi lấy sự bình yên và no ấm cho thôn Nguồn Suối. Đối với một người đàn ông, việc đi ở rể không phải là việc dễ dàng chấp nhận, nhưng vì tấm lòng bao dung, nhân ái anh phải chấp nhận số mệnh. Bao nhiêu điều uất hận khi về nhà họ Tôn, anh nén lại trong lòng. Bao điều phiền toái khi phải ở với một người vợ mà anh không hề yêu, anh đều biến nó thành một thứ tình cảm nhẹ nhàng và trách nhiệm khiến cho Tú Đông, một tiểu thư được nuông chiều, dần dần quý mến anh. Song, sự chịu đựng của anh vẫn không được đền đáp. Chỗ đứng của anh trong nhà họ Tôn bị lung lay bởi sau một năm, anh vẫn chưa thể cho họ một đứa cháu.

Khi sự lộng hành giữa các anh em trong nhà họ Tôn lại bắt đầu, áp lực đè nặng lên vai anh khiến Thẫm Du Nhiên không còn cách nào khác, buộc anh phải có con với một người con gái khác tên Mạn Thanh. Tuy rằng cả hai bị ép buộc nhưng có lẽ do duyên trời định họ lại yêu nhau. Đây mới chính là tình yêu, thứ tình cảm mà anh cố tạo dựng khi sống chung với Tú Đông. Và tình yêu đó như một phương thuốc diệu kỳ lại thay đổi số phận của Thẫm Du Nhiên một lần nữa, dẫn dắt anh vượt qua chặng đường sóng gió trước mặt.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.