Giới thiệu phim: Tham vọng giàu sang (Phú quý tại thiên)

Số tập: 38
Đạo diễn: Lại Thủy Thanh
Nước sản xuất: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2009
Diễn viên: Diệp Đồng, Nghiêm Tề Dân, Trần Vũ Phàm, Bạch San, Quả Tịnh Lâm, Trì Soái, Mã Lượng, Dương Á, Chu Dĩnh, Trương Soái, Lý Viễn…

Phim được phát sóng lúc 16h50 hàng ngày trên THTPCT từ 24/4/2012 đến 31/5/2012.

Tóm tắt nội dung

Con người ai cũng có số phận riêng, người giàu, người nghèo, người luôn gặp may nhưng có người lại suốt đời đen đủi.

Trác Mạn Quân may mắn được sinh ra đã là con gái duy nhất trong 1 gia đình giàu có. Vì tình yêu với Châu Đức Cương, 2 người đã vượt qua vòng lễ giáo, nên Trác lão gia đã chấp nhận Cương làm con rể. Đúng lúc đó, tình hình rối ren, Trác lão gia quyết định đưa gia đình tới miền Nam, ông bảo Cương mang số giấy nợ và tài sản đến miền Nam thu tiền và gây dựng cơ nghiệp trước.

Nhưng lòng người khó ngờ, con nuôi của người quản gia thân tín là Đồng Phú Quý nhân lúc tàu gặp nạn đã cướp đoạt va li đựng giấy tờ chiếm làm của riêng. Khi Trác lão gia đến tìm, hắn đã giết Trác lão gia và cha nuôi của hắn để ém sự việc. Khi có tiền, hắn càng trở nên tàn ác, hại người vô số.

Khi Cẩm Quyên, con gái của hắn yêu Thừa Nghiên, con trai của Trác Mạn Quân và Châu Đức Cương, hắn đã tìm mọi cách ngăn cản, thậm chí giết cả những ai cản đường hắn, khi cho bi kịch liên tiếp xảy ra. Nhưng luật trời luôn luôn có báo ứng, trong phiên tòa vạch tội Quý, trong lúc điên cuồng, hắn đã tự thú nhận tội ác của mình.

Nhưng, Cẩm Quyên bỏ đi, Thừa Nghiên vẫn 1 lòng chung thủy đợi chờ, liệu tình yêu trắc trở của đôi trẻ có được ông trời bù đắp hay không, mời các bạn theo dõi bộ phim “Tham vọng giàu sang”./.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.