Giới thiệu phim: Sai lầm

Số tập: 31 tập.

Thể loại: Tình cảm, tâm lý – xã hội.

Diễn viên: Khương Thịnh, Minh Luân, Vũ Thuyên Trang, Trọng Nhân, Thanh Bình, Hải Lý, Minh Hoàng, Hữu Luân, Lê Bình, Ngân Quỳnh…

Kính mời quý khán giả đón xem vào lúc 21h50 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 04/05/2013 trên kênh THTPCT

Nội dung phim

“Sai lầm” xoay quanh cuộc đời của một cô gái đẹp Hoàng Hồng (Thiên Trang) với những buồn vui, hờn tủi, thăng hoa hạnh phúc và cao trào bi kịch trong hôn nhân gia đình. Bên cạnh cô luôn là sự đối đầu của những chàng trai Luân (Minh Luân) và Thịnh (Khương Thịnh)… Có xuất phát điểm là 2 người bạn thân, sự đối đầu của những chàng này là do những sự hiểu lầm, những điều khó giải thích của quy luật tình cảm. Tuy nhiên, cuối cùng tình bạn thâm giao cũng được hàn gán bởi mọi hiểu lầm đã được giải tỏa.

Thông qua chuyện phim, tác giả muốn gửi đến mọi người thông điệp rằng, đừng chủ quan vì cuộc sống gia đình bạn đang rất hạnh phúc mà không biết nuôi nấng, vun đắp. Có khi sự đổ vỡ lại bắt nguồn từ sự quá hoàn hảo ấy. Trong cuộc sống với những điều vụn vặt tưởng chừng không ai để ý đến, nhưng nó cũng chính là nguyên nhân phá vỡ cả “công trình đồ sộ” về tình yêu, tình bạn, hôn nhân… mà bạn đã dày công vun đắp.

“Sai lầm” cũng góp phần lột tả mặt trái của một xã hội thời hiện đại với sự cạnh tranh khốc liệt cùng hậu quả đau thương cho tất cả những ai không biết dừng lại. Sự tàn nhẫn của những tờ giấy bạc sẵn sàng giết chết bao ước mơ đẹp đẽ… Lòng phản trắc nuốt chửng bao nghĩa tình… Và dục vọng, dù bộc phát hay bản năng đều có thể gặp nhau ở hai chữ “thấp hèn”…

Thế nhưng, cuối cùng trái tim thánh thiện luôn đẩy lùi những lầm lỗi. Tấm lòng bao dung có thể xóa tan mọi cái ác, kết thúc điều tàn bạo, chào đón bình minh đến, giã từ bao u tối, đơm hoa thơm trái ngọt cho cuộc đời cho những ai lương thiện, biết tha thứ và biết sửa chữa lỗi lầm.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.