Giới thiệu phim: Ngọn lửa tham vọng

Thời lượng: 76 tập x 45 phút/tập.

Năm sản xuất: 2010.

Đạo diễn: Baek Ho-min.

Kịch bản: Jung Ha-yeon.

Diễn viên: Yoo Seung-ho, Seo Woo, Jo Min-gi, Shin Eun-gyung,…

Mời quý khán giả đón xem lúc 11h20 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 25/8/2014 trên sóng của Đài phát thanh và truyền hình TP Cần Thơ.

Tham vọng lớn cùng lòng tham vô đáy đã cuốn các thành viên của 1 gia đình siêu giàu vào vòng xoáy lụi bại. Bộ phim đã chứng minh rằng sự theo đuổi vật chất và quyền lực không những không mang lại hạnh phúc mà còn là tai họa đối với 1 số người. Với cốt truyện xoáy sâu vào những mối tình bất hạnh hay lối hành xử trịch thượng với người có địa vị thấp hơn, “Ngọn lửa tham vọng” là lời cảnh tỉnh với những ai còn đang mê muội trong cơn lốc kim tiền. Những thủ đoạn được áp dụng trong cuộc chiến giành giật tài sản và quyền lực giữa các thành viên trong gia đình đã vạch trần bản chất cũng như nhân cách của từng người. Đằng sau khối tài sản khổng lồ của người giàu là những rắc rối thường gặp trong bất cứ gia đình nào nhưng họ hầu như không thể giải quyết được vì nhiều lý do, trong đó có vấn đề thể diện của giới thượng lưu. Khi bị tách khỏi vỏ bọc giàu có, họ cũng là con người với nhiều khiếm khuyết.

Kim Young-min (Jo Min-gi), con trai thứ 3 của chủ tịch tập đoàn Atlantic buộc phải từ bỏ ước mơ trở thành giáo sư đại học để làm việc cho công ty của gia đình và kết hôn với Yoon Na-young theo sự sắp đặt của cha. Trong công việc, anh rất mẫn cán, toàn tâm toàn ý nhưng trong tình cảm, con tim anh đang héo mòn với nỗi đau không đến được với người mình yêu. Trong lúc 2 người anh trai đấu đá lẫn nhau để tranh giành tập đoàn, Young-min luôn giữ thái độ trung lập và cảm thấy thương hại họ vì anh coi trọng gia đình hơn hết thảy.
Từng đóng phim: Nữ hoàng Seon Deok, Phía đông vườn địa đàng, Khăn tay vàng, Nhất Chi Mai,…

Vợ Young-min, Yoon Na-young (Shin Eun-gyung) là 1 phụ nữ ương ngạnh, chẳng từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích. Khuôn mặt của cô có thể chuyển từ cau có sang tươi cười chỉ trong chớp mắt, tùy thuộc tâm trạng.
Từng đóng phim : Bệnh viện đa khoa, Vợ tôi là gangster,…

Kim Min-jae (Yoo Seung-ho), con trai Kim Young-min là 1 thanh niên trong sáng và dễ mến. Cũng giống cha, Min-jae không mảy may để tâm đến chuyện tiền bạc. Thú vui chủ yếu của cậu là nghệ thuật. Min-jae yêu 1 cô gái và chấp nhận quá khứ đen tối của cô với 1 trái tim bao dung và cảm thông. Thậm chí ngay cả lúc biết mẹ ruột của mình là ai, Min-jae cũng không từ bỏ người phụ nữ mà anh đã chọn để đồng hành cho đến hết cuộc đời. Từng đóng phim: Cô nàng đẹp trai, Đức Vua và tôi, Nữ hoàng Seon Deok, Chiến binh Baek Dong Soo…

Nữ diễn viên Baek In-gi (Seo Woo) là nhân vật chuyên “đâm bị thóc, chọc bị gạo”, bị nhiều người khinh ghét nhưng cũng lại là thần tượng trong lòng các fan hâm mộ. In-gi đã vượt qua quá khứ đau buồn để vươn lên thành 1 diễn viên sáng giá. Luôn coi các mối quan hệ và việc làm giàu là trò chơi may rủi và mưu toan, In-gi tin rằng hạnh phúc chỉ đến khi cô là người chiến thắng.
Từng đóng phim: Cinderella ‘s stepsister, Chuyện tình đảo Tamra,…

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.