Giới thiệu phim: Mưu kế tình yêu

MƯU KẾ TÌNH YÊU (SINAR)

MUU KE TINH YEU PR-web_zpslzmxwi9j

Thời lượng : 90 tập
Quốc gia: Indonesia
Đạo diễn : Akbhar Bhakti
Thể loại : Tình cảm gia đình
Năm phát hành : 2010
Diễn viên:

Ririn Dwi Ariyanti vai Sinar / Kasih
Chico Jericho vai Galang
Irwansyah vai Sayid
Celine Evangelista vai Celine
Ditmar Hadi vai Ditmar
Shareefa Daanish vai Windy
Robertino vai Ferry

Nội dung phim:

Sinar, cô gái ngọt ngào, người được sinh ra trong một gia đình đơn giản, đã buộc phải bỏ học liên tục của giáo dục anh trai cô, Ferry và em gái của cô, Shinta. Sinar dành cả cuộc đời để chăm sóc các thành viên gia đình. Điều này làm cho cả gia đình phụ thuộc vào nó. Nhưng Sinar làm tất cả mọi thứ với chính hãng và chân thành.

Sự chân thành và lòng sùng kính Sinar làm cho cha mẹ, Ali và Ayu, rất thích cô ấy. Ayu hy vọng và cầu nguyện rằng Sinar có được một phong phú và đáng kính người đàn ông trẻ tuổi đời người có thể là hạnh phúc của con gái.

Ayu vọng trở thành sự thật. Sayid, đẹp trai người đàn ông trẻ, những người xuất thân từ một gia đình quý tộc và phong phú, đến áp dụng Sinar. Nhưng hạnh phúc không kéo dài lâu. Do sự cố, gia đình Sayid Sayid hủy bỏ kế hoạch đám cưới và Sinar. Sinar và gia đình rất đau khổ.

Nỗi buồn Sinar kéo dài không lâu. Khi Galang xuất hiện, bị tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ đã lên kế hoạch kết hôn và sống chung với nhau.

Nhưng sâu thẳm trong trái tim của mình, Galang nghi ngờ và sợ hãi. Vì gia đình Galang nghèo hơn nhiều. Tình trạng này càng trầm trọng hơn bởi thái độ của các thành viên gia đình Galang vật chất.

Fear Galang biết Windy, chị em trong pháp luật, trong đó có một mối thù ghét và Sinar. Với tất cả sự hiểu biết khôn ngoan, trả thù Windy. Anh giả vờ mối quan hệ tốt và hỗ trợ Galang. Để Ayu, Windy nói dối bằng cách nói rằng Galang đến từ một gia đình giàu có và đặc quyền. Cho đến khi Ayu chấp nhận Galang Galang và cho phép kết hôn.

Thực tế là mở cửa vào ngày cưới. Ayu cảm thấy Galang nói dối họ. Sinar đã buộc phải hủy bỏ đám cưới. Sinar phải đối mặt với hai sự lựa chọn khó khăn. Sinar nên chọn Tình yêu hay gia đình mình ?????

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.