Giới thiệu phim: Cho yêu thương quay về

Thể loại: Tâm lý – xã hội
Đạo diễn: Nguyễn Anh Tuấn
Dàn diễn viên: Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Trọng Hải, Thiên Hương, Cát Tường, Lê Thi, Mai Dũng, Vũ Hoàng Điệp,
Độ dài: 38 tập ( 45 phút/ tập)

Phim được phát sóng lúc 20h20 từ thứ hai đến thứ sáu trên sóng THTPCT, bắt đầu từ 22/5/2012.

Những điểm đặc biệt của phim

Chuyện phim đề cập, khai thác nhiều vấn đề nóng hổi của cuộc sống: Trai bao, nghề cho thuê người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi tìm của lạ…một cách chân thực, sinh động.

Các nhân vật được xây dựng rõ nét, sắc cạnh, với những biến đổi không ngừng trong số phận của họ tạo nên một bức tranh đời sống thực tế, có phần khắc nghiệt, nhưng cũng đầy hấp dẫn.

Những câu chuyện tình được kể một cách sống động, li kì, nhiều biến động và cũng đầy bất ngờ và đặc biệt cảm động.

Thông điệp chính của phim

Thông qua những câu chuyện tình, những số phận nhân vật…phim gửi đến người xem thông điệp về lòng tin về khát vọng sống, nghị lực con người và niềm tin mãnh liệt với tình yêu.

Tóm tắt nội dung

Cho yêu thương quay về phản ánh những vấn đề nóng hổi của cuộc sống: Trai bao, nghề cho thuê người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi tìm của lạ… một cách chân thực, sinh động.

Các nhân vật được xây dựng rõ nét, sắc cạnh, với những biến đổi không ngừng trong số phận của họ tạo nên một bức tranh đời sống thực tế, có phần khắc nghiệt, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Những câu chuyện tình vừa được kể một cách li kì, nhiều nút thắt vừa chứa đầy cảm xúc.

Cho yêu thương quay về là câu chuyện về cuộc đời Nghiêm – một thanh niên xuất thân từ trẻ đường phố. Lớn lên không nhà cửa, không học hành nhiều, Nghiêm đã vấp ngã trước những cám dỗ của cuộc sống, trở thành trai bao cho các bà đang độ “hồi xuân”. Nhưng rồi cuộc sống không tước hết mọi hy vọng của anh khi cho Nghiêm gặp được những con người tốt bụng, yêu anh hết mực và luôn giúp đỡ anh như bà Thi, Hoài Thư… Nhờ những con người đó mà anh đã tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình, thành danh và thành đạt. Phim còn là câu chuyện tình đầy thăng trầm giữa Nghiêm và Hoài Thư.

Xuất thân từ một đứa trẻ đường phố, 18 tuổi Nghiêm trở thành bảo vệ ở một quán bar. Tại đây, Nghiêm tiếp xúc với vô số hạng người. Điểm sáng nhỏ nhoi trong cuộc đời Nghiêm bấy giờ là Hoài Thư- một cô gái trẻ, trong sáng đáng yêu. Sau nhiều lần gặp gỡ, hai người đã thương mến nhau. Một lần Nghiêm vô tình chứng kiến cảnh Thư cặp kè với một lão già- xứng tuổi bố cô. Mọi thứ như tan tành, đổ vỡ … nên Nghiêm không còn bất cứ sự liên quan nào với Thư nữa.

Chán nản và buông xuôi trước những cám dỗ, Nghiêm trở thành trai bao cho các bà. Nghiêm gặp bà Thi, một mệnh phụ giàu có và có văn hóa. Cảm thông sâu sắc với phận đời của anh, bà Thi đã bắt Nghiêm phải học hành để thoát khỏi cuộc sống phù du này. Thế nhưng bà Thi đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn – có liên quan quan tới ông Khâm – người chồng đầy quyền lực của bà.

Thời gian qua đi, Nghiêm giờ đã thành đạt. Một ngày, Nghiêm gặp lại Hoài Thư khi cô ở trong hoàn cảnh tả tơi, đói rách. Hoài Thư xin tá túc lại nhà Nghiêm với thân phận một người giúp việc. Với sắc đẹp và sự thông minh, sắc sảo của mình, Thư nhanh chóng trở thành cánh tay phải của Nghiêm. Thư yêu Nghiêm tha thiết, nhưng bên cạnh Nghiêm lại xuất hiện Vân – cô gái có những nét rất giống với bà Thi ngày xưa.

Trên thương trường, nhiều lần Nghiêm đối mặt với ông Khâm. Nhận thấy người đàn ông này cực kì gian hùng, khó đối phó, Nghiêm đã dùng Thư để hạ gục ông ta. Giữa họ có một thời gian gắn bó, và Thư dần dần khám phá ra bí mật về cái chết của bà Thi.

Khi nghe Nghiêm khẳng định cô chỉ là công cụ có nhan sắc, Thư tràn đầy chua chát, choáng váng. Một tai nạn xe khiến khuôn mặt của cô bị phá hủy. Duy – một bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mĩ ở Mỹ đã làm lại cho Thư một khuôn mặt bình thường như cô yêu cầu.

Sau 4 năm, Ở Sài Gòn, Nghiêm đã trở thành một doanh nhân có tiếng, liên tục bành trướng tập đoàn của mình. Biết không cạnh tranh được với Nghiêm, ông Khâm định chuyển các hoạt động kinh doanh lên Đà Lạt. Nghiêm cũng quyết định lên Đà Lạt. Ở đây, Khiêm gặp lại Thư (khi này đã đổi tên thành Hoài) – bà chủ quán cafe sườn dốc, người mà anh đã tìm kiếm bao năm.

Dự án của ông Khâm một lần nữa phá sản với sự cạnh tranh của Nghiêm. Đến bước đường cùng, trong cơn điên loạn, ông Khâm cho người giết Nghiêm nhưng nhờ sự xuất hiện bất ngờ của Hoài đã cứu anh thoát chết. Sau tai nạn, Nghiêm tìm gặp ông Khâm để tính sổ. Ngày hôm sau, Nghiêm bị bắt với lời tố cáo của ông Khâm rằng Nghiêm giết vợ mình – bà Thi từ mấy năm trước để cướp đoạt tài sản….Liệu với những bí mật nắm được trong tay của nhiều năm trước, với tình yêu đã bị tổn thương sâu sắc, Hoài có quyết định giúp Nghiêm để một lần nữa cho yêu thương được quay về…/.

Bạn cũng có thể thích
5 Comments
 1. Do not ENTER nói

  Ngân Khánh trong phim rất dễ thương ^^ đáng iu lắm

 2. hoa bat tu nói

  xem ngan khanh dien nhieu vai nhung thich nhat vai naay. con khuong thinh thi vai thong hoang de trong hoa xuong rong la tuyet nhat

 3. huyen nói

  khuong thinh rat thich hop voi nhung vai lanh lung , hap dan. Rat thich khuong thinh trong phim nay va phim mot thoi ta duoi bong.

 4. camtu nói

  tui thik anh Nghiem voi Chi Thi ha! phai chi Ba Thi con song, hok biet A.Nghiem co cho yeu thuong quay ve voi Thu hok nua

 5. n.v.manh nói

  Ngan Khanh trong bộ phim này đã để lại 1 hình ảnh cô gái Hoài Thư  rất đẹp trong tôi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.