Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp VTV – Bình Điền lần VI – 2012: CLB Giang Tô – Trung Quốc đoạt chức vô địch

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp VTV – Bình Điền lần VI – 2012 tổ chức tại tỉnh Hậu Giang đã kết thúc vào tối ngày 26/2 với chức vô địch thuộc về CLB Giang Tô – Trung Quốc.

Các cô gái CLB Giang Tô giành chức vô địch cúp VTV – Bình Điền lần VI -2012 (Nguồn: Internet)

Sân vận động đa năng tỉnh Hậu Giang không còn một ghế trống, những người hâm mộ bóng chuyền đứng thành nhiều vòng dưới sân. Phía trước sân có màn hình 300 inches trực tiếp các trận đấu cũng chật kín người xem. Trận chung kết giữa CLB VTV – Bình Điền – Long An và CLB Giang Tô – Trung Quốc diễn vào lúc 20 giờ 30, đội chủ nhà nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả với những tràng pháo tay vang dội khắp sân vận động, nhưng CLB VTV – Bình Điền – Long An đã thua với tỷ số 0 : 3. CLB Giang Tô – Trung Quốc đoạt chức vô địch Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp VTV – Bình Điền lần VI – 2012, nhận được giải thưởng 12.000 USD; giải nhì với tiền thưởng 7.000 USD thuộc về CLB VTV – Bình Điền – Long An, CLB Thông tin – Liên Việt Post Bank xếp thứ ba với tiền thưởng 5.000 USD, CLB Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam đoạt giải tư.

Ban tổ chức đã trao giải phong cách cho Đội tuyển quốc gia Úc, trao 7 giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc, trong đó VĐV xuất sắc toàn diện thuộc về số 9 Nguyễn Thị Ngọc Hoa của CLB VTV – Bình Điền – Long An; VĐV Phạm Thị Thu Trang của CLB Thông tin – Liên Việt Post Bank nhận giải Hoa khôi bóng chuyền.

Trong 8 ngày với 20 trận thi đấu, Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp VTV – Bình Điền lần VI – 2012 đã mang đến cho người hâm mộ tỉnh Hậu Giang những trận bóng đầy hào hứng, sôi nổi. Mặc dù chức vô địch không thuộc về CLB trong nước, gây nhiều tiếc nuối cho người xem, nhưng giải đấu đã góp phần thu hút người dân Hậu Giang quan tâm và yêu thích bộ môn bóng chuyền, cũng như thúc đẩy nền bóng chuyền tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

(Theo TTXVN)

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.