ĐH đại biểu Hội thể thao học sinh Việt Nam lần II

Hội Thể thao học sinh Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ (2012 – 2016). PGS-TS Trần Quang Quý – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo các Bộ VHTT&DL, Bộ Nội vụ, Trung ương Đoàn TNCS HCM và lãnh đạo các Sở GD&ĐT tham dự.


Nhiệm kỳ 2008 – 2012, Hội Thể thao học sinh Việt Nam đã làm tốt công tác tổ chức phong trào thể thao học sinh ở 63 tỉnh, thành, tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng góp phần tích cực vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh nhằm ngăn ngừa và giảm bớt nguy cơ tệ nạn xã hội xâm nhập và ảnh hưởng tiêu cực đến các em học sinh.

Tại đại hội, các tham luận của Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng, Tổng cục TDTT và các tỉnh thành về vai trò, tầm quan trọng của công tác phối hợp chỉ đạo giữa ngành thể dục thể thao và ngành giáo dục đối với công tác giáo dục thể chất và thể thao trong trường học; tham luận về Hội thể thao học sinh, biện pháp góp phần hỗ trợ hoạt động TDTT trong nhà trường phổ thông; thực trạng và giải pháp công tác giáo dục thể chất trường học hiện nay và công tác dạy bơi phòng chống tai nạn đuối nước là một trong những yêu cầu cấp thiết nhằm phát triển thể chất và bảo vệ an toàn cho học sinh cũng được trình bày và thảo luận sôi nổi.

Dịp này, 4 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội thể thao học sinh Việt Nam nhiệm kỳ 2008-2012 được Chủ tịch Hội thể thao học sinh Việt Nam tặng bằng khen. Đại hội cũng đã bầu 61 đồng chí vào danh sách BCH Hội Thể thao học sinh Việt Nam khóa II, nhiệm kỳ 2012-2016 và 5 đồng chí vào Ban kiểm tra của Hội./.

MỘNG LINH-GIA KHÁNH

Có thể bạn quan tâm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.