Curvilux – Chiếc bàn thông minh, đa năng

Một nhóm các nhà sáng chế đến từ Colombia và Argentina đã giới thiệu mẫu bàn thông minh, được tích hợp nhiều tính năng mà chúng ta luôn cần đến.

curvilux

Bàn Curvilux có thể kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. (Nguồn: Curvilux)

Curvilux_Charger

Tính năng sạc qua cổng USB và sạc không dây của Curvilux. (Nguồn: Curvilux)

Andres Santanilla, nhà thiết kế công nghiệp đến từ Mỹ và là thành viên của nhóm cho biết: “Sản phẩm này sẽ bắt đầu một cuộc cách mạng mới trong các ngôi nhà thông minh. Những năm gần đây, ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất không có nhiều cải tiến, trong khi đó, nếu bạn suy nghĩ kỹ thì bạn sẽ thấy đồ nội thất có ở mọi nơi và sẽ nhận ra rằng chúng chính là “linh hồn” của những ngôi nhà này: từ bàn, ghế, giường và các vật trang trí,…”.

Chiếc bàn Corvilux được tích hợp hầu như mọi thứ mà bạn cần, từ đèn LED chiếu sáng đến kết nối Bluetooth, hệ thống phát nhạc, hệ thống báo thức bằng bài hát hay tính năng trả lời cuộc gọi. Hơn thế nữa, chiếc bàn này cũng được trang bị bộ sạc không dây (và qua cáp USB) dành cho các thiết bị di động, cũng như một ngăn kéo với khóa điện tử.

Curvilux_Smart_Light_2

Một ứng dụng dành cho smartphone sẽ cho phép người sử dụng đóng/mở ngăn kéo, bật/tắt đèn LED chiếu sáng, và cài đặt báo thức (Nguồn: Curvilux)

Morelli cho biết thêm: “Chúng tôi muốn đồ nội thất trở thành yếu tố năng động trong cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta phát huy được tối đa tiềm năng tại mọi nơi, dù là ở nhà, ở công sở hay tại một khách sạn”.

Biên dịch: M.Khoa

Nguồn: Rick Stella (Digital Trend), Curvilux

Link:

http://www.digitaltrends.com/home/curvilux-smart-furniture-launches-on-indiegogo/

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.