Cuộc thi ” Bác Hồ với các dân tộc thiểu số, các dân tộc thiểu số với Bác Hồ kính yêu”

Ban dân tộc TP. Cần Thơ vừa họp với đại diện các ban ngành hữu quan nhằm phát động cuộc thi ” Bác Hồ với các dân tộc thiểu số, các dân tộc thiểu số với Bác Hồ kính yêu” do Ủy ban Dân tộc và Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng phối hợp phát động trên phạm vi toàn quốc.

Cuộc thi nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, với mục đích thể hiện tình yêu thương của Bác đối với đồng bào các dân tộc thiểu số, tình cảm tôn kính của đồng bào thiểu số đối với Bác Hồ, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống và sự phát triển của đồng bào các dân tộc thiểu số của Người.

Đối tượng tham gia cuộc thi là người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước, các đoàn thể chính trị, xã hội. Nội dung thi là các mẫu chuyện, bài viết, các tư liệu, hình ảnh… thể hiện được chủ đề cuộc thi. Hạn chót nhận bài đến ngày 03/02/2013. Trao giải vào ngày 19/5/2013.

Bài dự thi gửi về 2 địa chỉ sau: Vụ tuyên truyền, ủy ban dân tộc số 80 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội hoặc Báo Biên Phòng, số 40A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Email: vutuyentruyen@cema.gov.vn hoặc lyhoabienphong@gmail.com. Sẽ có 2 loại giải cho cá nhân và tập thể gồm giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Lê Dung- Đỗ Trung

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.