Công an huyện Thới Lai-TP.Cần Thơ triển khai công tác bảo vệ tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012

Nhằm đảm bảo an ninh chính trị , trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trước,trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012, Công An huyện Thới Lai tổ chức triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công truy quét các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện.

Theo đó, các Đội nghiệp vụ của Công an huyện sẽ rà soát lại tình hình ở các địa phương, các điểm nóng về an ninh chính trị, các đối tượng đang bị truy nã và các phần tử có ý đồ hoạt động phá hoại để đấu tranh triệt phá dứt điểm. Phối hợp với các Ban, Ngành, đoàn thể vận động nhân dân chấp hành tốt các quy định về trật tự công cộng. Triển khai đồng bộ các biện pháp nắm chắc hoạt động của các loại tội phạm, băng nhóm, đường dây buôn lậu, bán hàng kém chất lượng, vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt là các ngày Tết lực lượng đều phải tăng cường bảo đảm an toàn các hoạt động giao thông, các địa điểm vui chơi của người dân trên địa bàn huyện, hạn chế ùn tắc giao thông trên tuyến 922, không để xảy ra tai nạn giao thông, kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm và tuần tra, triệt phá các vụ cờ bạc, đá gà . . .

Với mục tiêu đề ra, các đội ngiệp vụ Công An huyện sẽ lên kế hoạch và phối hợp với công an các xã thị trấn phân công trực 24/24, kể từ trước, trong và sau Tết nhằm giúp bà con trong huyện đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn an vui và tiết kiệm./.

Triều Ngân- Minh Mẫn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.