Chương trình văn nghệ gây quỹ khuyến học, khuyến tài TP. Cần Thơ năm 2016

Nhằm mục đích tri ân và tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố ủng hộ cho Quỹ Khuyến học khuyến tài – Vì ngày mai Cần Thơ phát triển để giúp các em học sinh có nguy cơ bỏ học giữa chừng được an tâm đến trường.

Tối ngày 17/12, Hội Khuyến học TP. Cần Thơ phối hợp với Đài Phát và truyền hình TP. Cần Thơ tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp đêm văn nghệ gây quỹ Khuyến học – khuyến tài TP. Cần Thơ năm 2016. Ông Lê Văn Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Cần Thơ và Bà Vũ Thị Cánh – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố đến dự.

Tại đêm văn nghệ, có 154 tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố đăng ký ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài, với số tiền gần 600 triệu đồng.

Dịp này, Hội Khuyến học TP. Cần Thơ trao tặng 30 suất học bổng; Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, hiếu học của Trường THPT Nguyễn Việt Hồng và trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Sự chăm lo của cộng đồng thông qua nguồn quỹ Khuyến học khuyến tài – Vì ngày mai Cần Thơ phát triển là nguồn động viên rất có ý nghĩa, giúp các em luôn phấn đấu vươn lên học tập thật tốt để trở thành người hữu dụng sau này./.

Kiều Nhi – Minh Lam

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.