Cần Thơ ban hành bảng giá lệ phí trước bạ đối với ô tô, mô tô, phương tiện thủy nội địa và động cơ

UBND thành phố vừa ban hành Quyết định số 34/2011/QĐ-UBND về việc Ban hành Bảng giá tối thiểu đối với ô tô, mô tô, phương tiện thủy nội địa và động cơ để áp dụng tính lệ phí trước bạ.

Theo Quyết định số 34/2011/QĐ-UBND, giá tính thuế trước bạ đối các loại tài sản ô tô, mô tô, phương tiện thủy nội địa và động cơ mới 100% là giá ghi trên chứng từ, hóa đơn bán hàng theo quy định của pháp luật hoặc giá trị thực tế do người nộp lệ phí trước bạ khai tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký, nhưng không thấp hơn mức giá tối thiểu tính lệ phí trước bạ theo Quyết định số 34/2011/QĐ-UBND của UBND thành phố. Khi giá thị trường biến động tăng, giảm đến 20% so với bảng giá tối thiểu quy định và đối với các loại tài sản phát sinh nhưng không có trong bảng giá theo Quyết định số 34/2011/QĐ-UBND, UBND thành phố ủy quyền cho Cục trưởng Cục Thuế thành phố ban hành bảng giá tương ứng để tính thu lệ phí trước bạ. Đối với trường hợp giá cả biến động trên 20% so với bảng giá tối thiểu quy định, Cục trưởng Cục Thuế thành phố báo cáo, đề xuất UBND thành phố xem xét, quyết định. Quyết định này thay thế Quyết định số 37/2009/QĐ-UBND của UBND thành phố về việc ban hành Bảng giá tối thiểu đối với ô tô, mô tô, phương tiện thủy nội địa và động cơ để áp dụng tính thuế trước bạ.

Chi tiết về Bảng giá tối thiểu đối với ô tô, mô tô, phương tiện thủy nội địa và động cơ để áp dụng tính thuế trước bạ theo Quyết định số 34/2011/QĐ-UBND có thể xem tại Cổng thông tin điện tử TP Cần Thơ: cantho.gov.vn.

Nguồn baocantho.com.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.