Cái Răng: Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thăm chúc tết ban đại diện giáo hội phật giáo quận Cái Răng

Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Thìn 2012,  Đoàn cán bộ Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN cùng các ban ngành đoàn thể quận Cái Răng đã đến thăm và chúc tết các tăng ni phật tử Ban đại diện hội phật giáo Việt Nam quận Cái Răng tại chùa Phước Long.

Ảnh minh họa

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các tăng ni phật tử và thông báo một số kết quả đạt được trong công tác chăm lo đời sống người dân của quận nhà trong năm qua, như việc xây dựng 65/20 căn nhà đại đoàn kết, nhà tình thương cho bà con nhân dân nghèo trên địa bàn, các hoạt động chăm lo cho người nghèo, đồng bào dân tộc tôn giáo luôn được Quận triển khai và thực hiện. Đại diện các tăng ni phật tử giáo hội phật giáo Việt Nam quận Cái Răng cảm ơn lãnh đạo địa phương đã quan tâm đến thăm hỏi và chúc tết, đồng thời bay tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế – xã hội của Quận và tiếp tục góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và ban ngành đoàn thể các cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Dịp này, Đoàn đã tặng một phần quà cho Ban đại diện giáo hội phật giáo Việt Nam quận Cái Răng và thắp nén hương cầu bình an tại chùa Phước Long trong dịp năm mới./.

Minh Quân

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.