C. Ronaldo tự tin cơ hội chiến thắng trước Đức

Ngôi sao đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo hiện đang khoác áo CLB Real Madrid khẳng định đội bóng của anh sẽ giành chiến thắng trước Đức trong trận đấu đầu tiên của hai đội ở bảng B.

Ngôi sao đội trưởng Bồ Đào Nha muốn định đoạt trận đấu bằng cú đá phạt (Ảnh: Getty)

“Võ mồm” trước giờ át chủ bài của đội tuyển Bồ Đào Nha cho rằng anh và các đồng đội sẽ giành chiến thắng trước đội bóng mạnh nhất thế giới hiện nay.

Đội tuyển Bồ Đào Nha tuần trước đã để thua Thổ Nhĩ Kỳ 1-3 trong trận đấu giao hữu chuẩn bị trước thềm Euro, trong khi đó Mannschaft bước vào trận đấu này với một tâm lý thoải mái hơn họ đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ. Ronaldo cho biết anh sẽ chơi với tất cả sức mạnh của mình và muốn quyết định số phận trận đấu bằng một cú đá phạt. “Tôi thực hiện rất tốt những quả penalty trong mùa giải vừa qua. Trận đấu tối nay nếu được hưởng một quả đá phạt, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất”.

Theo  Ronaldo, tuyển Đức tại giải này có một đội hình rất mạnh nhưng không phải là không thể chiến thắng được họ. “Chúng tôi đang sẵn sàng để cạnh tranh với một trong những đội mạnh nhất của giải đấu. Tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ chơi một trận tuyệt vời”.

Ronaldo cũng thừa nhận Đức là ứng cử mạnh mẽ cho danh hiệu Euro. Họ không chỉ sở hữu những tài năng cá nhân mà là một đội bóng được tổ chức chắt chẽ và khát khao giành chiến thắng. “Trong một giải đấu ngắn như thế này, đội nào thể chất tốt nhất và chiến thuật mạnh nhất sẽ giành chiến thắng. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiến sâu  và cố gắng đi càng xa càng tốt”./.

VOV

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.