Hội Nhà Báo TP.Cần Thơ bế mạc lớp tập huấn “Phương pháp viết về xây dựng Đảng”

Sau 3 ngày học tập và thực hành, lớp tập huấn “Phương pháp viết về xây dựng Đảng” do Hội Nhà Báo TP.Cần Thơ tổ chức đã bế mạc vào chiều 20/9.

Trong thời gian ngắn nhưng các học viên là hội viên hội Nhà Báo ở các cơ quan báo chí TW, địa phương và tỉnh Kiên Giang đã được giảng viên truyền thụ khá nhiều kiến thức, kỹ năng trong viết về lĩnh vực xây dựng Đảng, chú trọng thực hành các thể loại: Bình luận ngắn, tin ngắn, phỏng vấn, quan hệ công chúng và khai thác thông tin hiệu quả v.v.

Lớp tập huấn đã giúp hệ thống các kiến thức làm báo và phát triển nâng cao khả năng tác nghiệp, tích lũy tư liệu, rèn luyện tác phong đạo đức người làm báo. Ngoài việc đả kích tệ quan liêu, tham nhũng, cửa quyền… để góp phần xây dựng Đảng, học viên còn được khuyến khích viết về gương những Đảng viên gương mẫu, tiêu biểu để nhân rộng những điển hình tiên tiến trong tổ chức Đảng và xã hội.

Nhằm nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho hội viên, từ đây đến hết năm 2012, Hội Nhà báo sẽ tiếp tục mở thêm 3 lớp tập huấn nâng cao kỹ năng viết về lĩnh vực kinh tế, y tế, biên tập chương trình và sẽ tổ chức đi thực tế sáng tác ở Hòn Đá Bạc  – tỉnh Cà Mau./.

Trúc lâm

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.