BCH Quân sự TPCT: Chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, Đoàn cán bộ, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ đã đến thăm và chúc tết tại các chùa Pô-thi-som-ron và chùa San-vo-rpo-thin-hen-say trên địa bàn quận Ô Môn.


Tại mỗi nơi đến, đại tá Nguyễn Thanh Đức – Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố ân cần thăm hỏi và chúc các vị hòa thượng, thượng tọa, Đại đức, Sư sãi, A Cha, tăng ni, phật tử và đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn đón tết Chol Chnam Thmay trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đoàn cũng thông tin về tình hình phát triển, kinh tế, xã hội của thành phố trong thời gian gần đây; các chính sách dân tộc, tôn giáo được địa phương quan tâm, đặc biệt là việc chăm lo về vật chất, tinh thần, nâng cao trình độ dân trí trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Thay mặt các chùa, Hòa thượng Đào Như, trưởng ban đại diện giáo hội phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ cảm ơn đoàn đã dành những tình cảm quí báu cho Tăng ni, phật tử và đồng bào dân tộc Khmer. Trong thời gian tới, các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Ban trị sự các chùa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò, động viên bà con dân tộc Khmer thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết dân tộc; góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Cần Thơ thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh./.

Nguyễn Thắng

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Captcha * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.